Trường Mầm non Sơn Ca tổ chức gặp mặt đoàn giáo sinh thực tập Trường Đại học Hạ Long năm học 2019- 2020

Sáng ngày 11/ 5/ 2020 trong không khí tươi vui, ấm áp của những ngày đầu đi học trở lại sau thời gian dài cô trò nhà trường nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trường Mầm non Sơn Ca tổ chức buổi gặp mặt đoàn giáo sinh thực tập khối cao đẳng trường Đại học Hạ Long năm học 2019- 2020.


     Tại buổi gặp mặt các giáo sinh đã được nghe  đồng chí: Phạm Thị Phương Thảo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình giáo dục của nhà trường, tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội và phong trào giáo dục ở địa phương. Nghe 2 báo cáo của đồng chí: Nguyễn Thị Thúy Liên – Bí thư Đoàn thanh niên về công tác Đoàn và đồng chí: Lê Thị Hồng- Tổ trưởng tổ chuyên môn 1 về công tác nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

 

Đ/c: Nguyễn Thị Thanh Hải- PHT nhà trường thông qua QĐ và kế hoạch thực tập

 

Đ/c: Lê Thị Hồng- Tổ trưởng CM phát biểu tham luận

 

Em Đinh Ngọc Ánh- Trưởng đoàn thực tập phát biểu ý kiến

 

     Thay mặt đoàn giáo sinh em Đinh Ngọc Ánh trưởng đoàn phát biểu cảm ơn nhà trường và mong muốn nhà trường tạo mọi điều kiện, giúp đỡ các em hoàn thành nhiệm vụ trong đợt thực tập. Hứa sẽ luôn chấp hành mọi nội quy, quy định của nhà trường, của ngành, trau dồi kiến thức, kỹ năng những thực tế để đạt được những kết quả cao nhất trong thời gian thực tập.

Đ/c: Phạm Thị Phương Thảo- BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

 

      Đồng thời đ/c Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh mong muốn  các em giáo sinh nghiêm túc thực hiện nội quy, quy định của nhà trường, tích cực trao đổi học hỏi để lĩnh hội những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy trong thực tế để đạt kết quả cao nhất trở thành những giáo viên giỏi trong tương lai.

 

                                                   Đặng Giang- PHT trường MN Sơn Ca


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất